Rate this post

Bạn muốn livestream trên TikTok và tăng lượt view? Đừng lo vì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin quan trọng về TikTok Livestream từ cách bắt đầu một buổi livestream đến những chiến thuật thu hút nhiều lượt xem. Cùng tìm hiểu ngay nhé. 

1. Giới thiệu về TikTok livestream

Giới thiệu về TikTok livestream
Giới thiệu về TikTok livestream

TikTok Livestream là một tính năng trong ứng dụng mạng xã hội TikTok, cho phép người dùng truyền trực tiếp video từ cuộc sống thực của họ đến người theo dõi của mình. Dưới đây là một số đặc điểm chính của của tính năng này: 

2. Điều kiện để phát TikTok livestream là gì?

Điều kiện để phát TikTok livestream là gì?
Điều kiện để phát TikTok livestream là gì?

Đối với người sử dụng TikTok Livestream tại Việt Nam, để tham gia, bạn cần có ít nhất 1000 người theo dõi trên tài khoản của mình và độ tuổi từ 16 trở lên. Đối với những người đã đủ 18 tuổi trở lên, họ còn có thể nhận được quà từ khán giả trong lúc trực tiếp phát sóng.

Ở Châu Âu, người sử dụng TikTok Livestream cần có ít nhất 1000 người theo dõi, và không có yêu cầu về độ tuổi tham gia.

Còn tại Trung Quốc, số lượng người theo dõi trên TikTok cần phải đạt trên 10.000, và không có yêu cầu về độ tuổi tham gia.

3. Chi tiết cách phát TikTok livestream từ A – Z 

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và chạm vào biểu tượng dấu cộng (+) ở dưới màn hình. 

Ấn vào biểu tượng dấu (+)
Ấn vào biểu tượng dấu (+)

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Live” ở phía giữa dưới màn hình.

Chọn Live 
Chọn Live

Bước 3: Sau khi chọn “Live,” bạn có thể viết tiêu đề cho buổi phát sóng trực tiếp, quyết định có cho phép người xem bình luận hay không, thêm hiệu ứng hoặc lựa chọn bộ lọc phù hợp, cùng với khả năng chọn tổ chức từ thiện để ủng hộ và chia sẻ buổi Livestream của bạn trên các mạng xã hội liên kết.

Bước 5: Khi bạn đã sẵn sàng, bấm nút “Go Live” ở phía dưới màn hình để bắt đầu Tiktok livestream. 

Chọn Go Live
Chọn Go Live

4. Cách phát TikTok livestream khi chưa đủ điều kiện 

Bước 1: Trên màn hình chính của Tiktok, chọn mục Hồ sơ, chạm vào biểu tượng dấu ba dấu gạch ngang và chọn “Báo cáo vấn đề“.

Chọn 3 dấu gạch ngang > Hồ sơ > Báo cáo Vấn đề
Chọn 3 dấu gạch ngang > Hồ sơ > Báo cáo Vấn đề

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện Phản hồi và trợ giúp > Xem Live > Các sự cố khác khi xem LIVE > Bạn cần thêm trợ giúp?

Xem Live > Các sự cố khác khi xem live > Bạn cần thêm trợ giúp?
Xem Live > Các sự cố khác khi xem live > Bạn cần thêm trợ giúp?

Bước 3: Bạn nhập phản hồi yêu cầu TikTok kích hoạt tính năng Livestream cho tài khoản của bạn, sau đó chọn “Báo cáo“. Bạn sẽ cần chờ đội ngũ nhân viên TikTok xem xét và xác nhận việc cấp quyền Livestream cho bạn. Nếu bạn được cấp quyền, bạn có thể thực hiện các thao tác như đã nêu ở mục 3.

Tôi muốn kích hoạt tính năng Livestream > Báo cáo
Tôi muốn kích hoạt tính năng Livestream > Báo cáo

5. Top 5 mẹo để thu hút lượt xem TikTok Livestream 

Top 5 mẹo để thu hút lượt xem TikTok Livestream 
Top 5 mẹo để thu hút lượt xem TikTok Livestream

6. Amai Team – Đối tác uy tín cho việc tăng view TikTok  

Cam kết của Amai Team là cung cấp lượng view và người theo dõi thực từ cộng đồng người dùng thật trên TikTok, giúp tăng khả năng đề xuất trên nền tảng này. Dịch vụ tăng view TikTok của chúng tôi không chỉ giúp tăng tương tác tự nhiên trên kênh của bạn mà còn nâng cao khả năng thu hút người xem và sự phổ biến của kênh, bao gồm cả Tiktok Livestream.

Amai Team - Đối tác uy tín cho việc tăng view TikTok
Amai Team – Đối tác uy tín cho việc tăng view TikTok

Với nhiều gói dịch vụ linh hoạt, Amai Team cho phép bạn lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và hỗ trợ nhanh chóng, luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ một cách hiệu quả. Và với cam kết về bảo mật, chúng tôi đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo vệ và không bị chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào.

7. Lời kết 

Trên đây là tất tần tật những bí kíp sử dụng TikTok Livestream để đạt triệu views hiệu quả. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quát hơn về cách live trên nền tảng này cũng như các mẹo để thu hút tương tác khi phát trực tiếp. Và bạn đừng quên theo dõi Mualikesieure.com để được cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nhé. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x