Rate this post

Tính năng bình luận tin trên Facebook là một trong những tính năng nổi bật giúp người dùng tương tác, thể hiện cảm xúc và ý kiến với nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách bật bình luận tin trên Facebook chi tiết từ A-Z. 

1. Tính năng bật bình luận tin trên Facebook là gì? 

Tìm hiểu cách bật bình luận tin trên Facebook 
Tìm hiểu cách bật bình luận tin trên Facebook

Đây là một tính năng quan trọng cho phép người khác tương tác trực tiếp với các story mà bạn chia sẻ. Bình luận trên tin tương tự như bình luận trên bài đăng trên dòng thời gian, nhưng lại mang đến một trải nghiệm tương tác độc đáo. 

Khi tính năng này được bật, người dùng có thể tương tác thể hiện cảm xúc, đóng góp ý kiến hoặc thảo luận trực tiếp với nhau bằng cách sử dụng hộp bình luận được cung cấp dưới mỗi bài đăng.

2. Lợi ích vượt trội khi bật bình luận tin trên Facebook

Cách bật bình luận tin trên Facebook phổ biến nhất hiện nay 
Cách bật bình luận tin trên Facebook phổ biến nhất hiện nay

Tăng sự tương tác và kết nối với bạn bè: Không chỉ cho những bức ảnh, status hay video bạn đăng trên trang cá nhân, giờ đây bạn còn có thể chia sẻ những trạng thái ngắn và thú vị để mọi người có thể tương tác với bạn nhiều hơn.

Đáp ứng tối đa nhu cầu giao tiếp: Nó giúp bạn biết được những người khác có cảm xúc như thế nào, nghĩ gì và bình luận như thế nào về story mà bạn đăng lên. Điều này giúp tạo ra một không gian tương tác chất lượng trên Facebook. 

Tăng tính riêng tư: Bạn có thể thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của mình. Ngoài ra, còn có thể chủ động thiết lập chỉ cho những người mình muốn được phép comment vào story, giúp tăng tính riêng tư và giảm bớt sự xâm nhập vào cuộc sống cá nhân của bạn.

Tạo sự thú vị cho nội dung: Bài đăng của bạn sẽ có nhiều ý kiến đóng góp từ các thành viên trong cộng đồng, giúp tăng sự hấp dẫn cho nội dung. Nếu bài đăng của bạn có nhiều bình luận, nó sẽ thu hút nhiều người dùng đến tham gia tương tác và lan truyền nội dung của bạn đến đông đảo cộng đồng trên Facebook.

3. Chi tiết cách bật bình luận tin trên Facebook dễ dàng thao tác 

Chi tiết cách bật bình luận tin trên Facebook dễ dàng 
Chi tiết cách bật bình luận tin trên Facebook dễ dàng

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của bạn. Tại thanh tạo tin, click vào biểu tượng dấu cộng.

Cách bật bình luận tin trên Facebook đơn giản nhất 
Cách bật bình luận tin trên Facebook đơn giản nhất

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng “Cài đặt” hình bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Hướng dẫn chi tiết cách bật bình luận tin trên Facebook 
Hướng dẫn chi tiết cách bật bình luận tin trên Facebook

Bước 3: Sau khi hộp thoại “Ai có thể xem tin của bạn?” xuất hiện, tại tùy chọn “Bình luận”, kéo thanh trượt sang phải để bật tính năng bình luận tin.

Vậy là chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã biết cách bật bình luận tin trên Facebook của mình. Lúc này, bất kỳ ai cũng có thể tương tác và bình luận trên story mà bạn chia sẻ. 

4. Lời kết 

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các thao tác giúp bạn biết cách bật bình luận tin trên Facebook. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website mualikesieure.com để được giải đáp. 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x