5/5 - (1 bình chọn)

Ảnh đại diện facebook là cách để mọi người nhận diện người quen trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đôi khi bạn muốn xóa vì một nguyên nhân nào đó nhưng chưa biết cách gỡ. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu cách gỡ avatar facebook đơn giản qua bài viết dưới dưới đây nhé.

1. Cách gỡ avatar facebook trên điện thoại 

Để gỡ bỏ avatar ứng dụng facebook trên điện thoại, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình trên facebook. Nếu bạn đã đăng nhập ứng dụng trên điện thoại rồi thì không cần đăng nhập lại.

– Bước 2: Trên giao diện chính của màn hình Facebook, ở phần phía bên trên góc phải màn hình, click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau khi ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ xuất hiện một số thông tin, bạn hãy chọn phần profile cá nhân để tiếp tục thực hiện các bước xóa avatar facebook tiếp theo.

– Bước 3: Khi đó, giao diện trang cá nhân của bạn trên facebook sẽ xuất hiện, hãy kéo chuột xuống dưới và nhấn chọn vào phần ảnh.

cach-go-avatar-facebook-don-gian-voi-dien-thoai
Cách gỡ avatar facebook đơn giản với điện thoại

– Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị tất cả các ảnh trên facebook cá nhân của bạn. Bạn hãy ấn chọn “album” rồi chọn “ảnh đại diện”

– Bước 5: Bạn hãy ấn chọn avatar mà mình đang sử dụng

– Bước 6: Khi này, màn hình sẽ hiển thị ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng. Ở phía góc bên phải màn hình sẽ xuất hiện dấu ba chấm, bạn hãy bấm vào dấu ba chấm rồi chọn mục “xóa”. Để có thể kết thúc quá trình, bạn ấn chọn “xóa” là có thể hoàn tất việc xóa ảnh.

bam-xoa-de-xoa-avatar-facebook
Bấm xóa là bạn đã xóa được ảnh đại diện

Sau khi hoàn tất các bước, quay trở lại màn hình chính của ứng dụng facebook thì ảnh đại diện của bạn đã bị xóa.

2. Cách gỡ avatar facebook đơn giản, nhanh chóng trên máy tính

Cũng giống như cách gỡ avatar facebook trên điện thoại, người dùng có thể dễ dàng xóa avatar facebook với những bước vô cùng đơn giản dưới đây:

– Bước 1: Trên trang chủ của facebook trên máy tính, ấn chọn biểu tượng hình tam giác ngược trên màn hình và ấn tiếp chọn trang cá nhân của bạn. 

– Bước 2: Ở giao diện trang cá nhân facebook hiển thị trên máy tính, ấn vào ảnh rồi chọn “ảnh đại diện” ở trong mục “album” ảnh.

– Bước 3: Bước tiếp theo, ấn chọn ảnh đại diện mà bạn đang sử dụng. Ở giao diện xem ảnh đại diện, bạn ấn vào dấu ba chấm ở góc phải màn hình rồi chọn “xóa ảnh”.

an-chon-vao-ba-cham-roi-chon-xoa-anh
Ấn vào dấu ba chấm rồi chọn xóa ảnh

– Bước 4: Bước cuối cùng, bạn chọn “xóa” ở trên màn hình thông báo là xong. Lúc này, hình đại diện trên facebook của bạn đã bị xóa và ảnh đại diện trên facebook của bạn được đặt là avatar mặc định của của facebook.

an-nut-xoa-de-go-avatar-facebook
Ấn “ xóa” để kết thúc các bước xóa ảnh đại diện facebook

3. Kết Luận 

Trên đây là các thông tin về cách gỡ avatar facebook bằng điện thoại và máy tính đơn giản. Hy vọng qua bài viết này, quý đọc giả có thể nắm rõ được cách gỡ avatar facebook đơn giản, nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Nếu có điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website mualikesieure.com để được hỗ trợ tận tình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x