Rate this post

Bạn đang bối rối vì đã vô tình chặn một ai đó trên Facebook nhưng không biết cách bỏ chặn? Đừng lo, bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại chỉ với vài bước đơn giản đảm bảo thành công 100%. 

1. Gỡ chặn Facebook là gì?

Gỡ chặn là hành động mà người dùng thực hiện để huỷ bỏ việc chặn một tài khoản hoặc người dùng khác trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Tìm hiểu cách gỡ chặn Facebook cho năm 2023
Tìm hiểu cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại

Khi bạn gỡ chặn một người nào đó, họ sẽ có thể xem trạng thái, bài viết, và tương tác với bạn như trước. Gỡ chặn là một cách giúp khôi phục mối quan hệ giữa hai người dùng nếu muốn tái kết nối và tương tác trên nền tảng này.

2. Tại sao người dùng muốn biết cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại? 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn bỏ chặn một ai đó trên Facebook. Có thể kể đến như:

Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại hiệu quả
Tại sao người dùng lại muốn biết cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại?

3. Chi tiết cách gỡ chặn facebook trên điện thoại

Việc bỏ chặn Facebook trên điện thoại hệ điều hành IOS và Android đều có thao tác thực hiện tương tự nhau. Bạn có thể làm theo một số bước đơn giản dưới đây:

Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại đơn giản
Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại chi tiết nhất

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại IOS hoặc Android. Sau đó, bấm chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang để mở ra menu tùy chọn (góc bên phải phía trên đối với Android và phía dưới đối với IOS).

Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại đơn giản nhất
Tiết lộ cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt” trong hộp thoại “Cài đặt và quyền riêng tư”. Kéo xuống phía dưới ấn vào “Chặn” trong mục “Đối tượng và chế độ hiển thị” 

Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại 2023
Bạn đã biết cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại chưa?

Bước 3: Danh sách người dùng mà bạn đã chặn trước đó sẽ được hiển thị trên màn hình. Để bỏ chặn một người bạn muốn, bạn chỉ cần nhấn vào tên của họ, sau đó chọn tùy chọn “Bỏ chặn” nằm ở phía bên phải màn hình.

Sau khi thực hiện xong các bước này, bạn đã hoàn tất việc bỏ chặn Facebook thành công.

4. Giải đáp một số thắc mắc khi gỡ chặn Facebook

Cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại phổ biến
Khám phá cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại

Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử tìm kiếm người dùng bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm trên Facebook hoặc yêu cầu người đó gửi kết bạn với bạn.

Khi bạn gỡ chặn Facebook, người dùng đó sẽ không được thông báo về việc này. Họ sẽ phải tìm kiếm và kết nối lại với bạn trên Facebook mới có thể xem được nội dung của bạn.

Người dùng cần phải chấp nhận lời mời nhắn tin của bạn trước khi bạn có thể nhắn tin cho họ. Nếu họ không chấp nhận lời mời của bạn, bạn sẽ không thể nhắn tin cho họ trên Facebook.

5. Lời kết

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn cách gỡ chặn Facebook trên điện thoại chi tiết chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thủ thuật Facebook thú vị khác, đừng quên theo dõi mualikesieure.com để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào mà chúng tôi cung cấp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x