Rate this post

Tắt chế độ theo dõi trên Facebook là tính năng mà rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook ra sao, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

1. Tổng quan về tính năng theo dõi trên Facebook

Tính năng theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Facebook là một trong những tính năng quan trọng cho phép người dùng theo dõi hoạt động của những người mà họ quan tâm 

Để bắt đầu theo dõi ai đó trên Facebook, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân của họ và bấm nút “Theo dõi”. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi các trang và nhóm trên Facebook để cập nhật thông tin mới nhất về các chủ đề mà bạn quan tâm.

Cách tắt tính năng theo dõi trên Facebook như thế nào?
Cách tắt tính năng theo dõi trên Facebook như thế nào?

Tính năng theo dõi trên Facebook mang lại lợi ích đáng kể, giúp bạn duy trì liên lạc với bạn bè, người thân và theo dõi các sự kiện quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng tính năng này có thể gây khó chịu nếu bạn bị theo dõi bởi những người không mong muốn hoặc gặp phải tình trạng quấy rối trực tuyến. Do đó, bạn nên thiết lập tùy chọn riêng tư phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của chính mình.

2. Chi tiết cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook

2.1 Hướng dẫn cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách tắt chế độ theo dõi theo dõi Facebook trên giao diện điện thoại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook trên màn hình điện thoại của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên của thanh chức năng. Tiếp theo, kéo xuống dưới cùng và chọn ‘Cài đặt tài khoản’, sau đó chọn ‘Quyền riêng tư’.

Các bước thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook
Các bước thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook

Bước 2: Trên giao diện này, bạn lướt cuộn xuống tìm mục ‘Đối tượng và chế độ hiển thị’. Nhấn vào mục ‘Người theo dõi nội dung công khai’.

Giao diện điện thoại khi thực hiện tắt chế độ theo dõi
Giao diện điện thoại khi thực hiện tắt chế độ theo dõi

Bước 3: Tại đây, bạn hãy chọn ‘Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn’. Giao diện danh sách người theo dõi của bạn sẽ xuất hiện. Bạn chọn chế độ ‘Chỉ mình tôi’ là hoàn tất quá trình cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Chế độ chỉ mình tôi
Chế độ chỉ mình tôi

2.2 Hướng dẫn cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Sau đây là các bước thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Trang cá nhân Facebook của bạn bằng trình duyệt web trên máy tính.

Các bước thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính
Các bước thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Bước 2: Tại trang cá nhân, bạn chọn mục ‘Bạn bè‘. Sau đó, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc bên cạnh gần mục ‘Tìm bạn bè‘. Tiếp theo, bạn chọn ‘Chỉnh sửa quyền riêng tư’.

Cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook
Cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook

Bước 3: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ quyền riêng tư cho danh sách người bạn đang theo dõi, cả ở phần ‘Đang theo dõi’ và ‘Ai có thể xem những người và trang bạn đang theo dõi‘. Chọn chế độ ‘Chỉ mình tôi’ là hoàn tất quá trình cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Chế độ chỉ mình tôi
Chế độ chỉ mình tôi

XEM THÊM: Tổng hợp 5 phần mềm Seeding Facebook miễn phí phổ biến hiện nay

3. Một số lưu ý khi thực hiện cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook

Lưu ý về cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook
Lưu ý về cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook

4. Lời Kết

Trên đây là thông tin về cách tắt chế độ theo dõi trên Facebook mà bạn cần biết. Quyết định tắt chế độ theo dõi trên Facebook hay không là quyết định cá nhân, vì vậy hãy xem xét thật kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Nếu thấy bài viết có ích, hãy theo dõi chúng tôi trên website mualikesieure.com để biết thêm nhiều tip hay hơn nữa nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x