Rate this post

Comment là một trong những tính năng tuyệt vời trên Facebook, vừa giúp bạn giao lưu, tương tác qua lại với mọi người, vừa giúp bạn tìm kiếm được tệp khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, vì một vài lý do mà bạn muốn tắt bình luận trên Facebook đi. Hãy cùng tìm hiểu cách tắt comment trên Facebook trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do cần thực hiện cách tắt comment trên Facebook

Từ lâu, Facebook đã trở thành nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất, phủ sóng khắp nơi trên thế giới với lượng người dùng siêu khủng. Sử dụng Facebook giúp bạn kết nối với bạn bè trên khắp mọi nơi, chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh lên trang cá nhân, gắn thẻ bạn bè, tương tác qua lại bằng cách comment hay thả các biểu tượng cảm xúc,…

Cách tắt comment trên Facebook hiệu quả
Lý do cần thực hiện cách tắt comment trên Facebook

Khi bạn cài đặt Facebook ở chế độ mặc định thì bất cứ ai cũng có thể vào trang cá nhân của bạn để xem những gì bạn đăng và để lại những bình luận dù chưa kết bạn.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, có người khen thì cũng có người chê. Họ để lại những bình luận không được hay hoặc những nội dung phản cảm gây ảnh hưởng đến tâm lý của người khác.

2. Lợi ích khi thực hiện cách tắt comment trên Facebook

Cách tắt comment trên Facebook tốt nhất
Lợi ích khi thực hiện cách tắt comment trên Facebook

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng không bị xâm phạm, Facebook đã cho phép bạn tắt comment khi cần thiết. Khi bạn thực hiện cách tắt comment trên Facebook sẽ giúp:

– Đối với các tài khoản Facebook cá nhân: Việc tắt bình luận trên Facebook giúp hạn chế số người có thể để lại bình luận trên các bài đăng hay bài chia sẻ của bạn. Từ đó giúp tài khoản của bạn được đảm bảo về quyền riêng tư, không bị làm phiền bởi người lạ.

– Đối với các tài khoản bán hàng: Các tính năng thả biểu tượng cảm xúc, bình luận hay chia sẻ là những hoạt động tương tác giữa người bán với người mua rất tiện lợi trên Facebook.

Khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook sẽ giúp sản phẩm hay thương hiệu của bạn dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Đồng thời, những bài đăng của bạn sẽ nhanh chóng được phủ sóng rộng rãi và nhận lại được nhiều phản hồi. Lúc này, nếu bạn không sàng lọc, tắt hoặc ẩn bình luận đi thì rất có thể các đối thủ cạnh tranh sẽ nhanh chóng tiếp cận khách hàng của bạn và mời khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng họ. Từ đó dẫn đến việc bạn bị mất khách, mất đơn.

2. Hướng dẫn cách tắt comment trên Facebook cá nhân đơn giản

2.1. Cách tắt comment trên Facebook bằng điện thoại đơn giản

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook > Sau đó nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt > Rồi chọn mục Bài viết công khai

Cách tắt comment trên Facebook tối ưu
Cách tắt bình luận Facebook bằng điện thoại đơn giản

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn phần Bình luận về bài viết công khai > Chọn vào Bạn bè nếu muốn hạn chế người lạ hoặc chọn Bạn của bạn bè nếu muốn bạn bè và bạn của bạn bè có thể bình luận.

Cách tắt comment trên Facebook cho người mới
Cách tắt bình luận Facebook bằng điện thoại đơn giản

2.2. Cách tắt comment trên Facebook bằng máy tính đơn giản

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook > Nhấp vào biểu tượng avatar nhỏ ở góc phải màn hình.

Cách tắt comment trên Facebook đơn giản 2023
Cách tắt bình luận Facebook bằng máy tính đơn giản

Bước 2: Bạn chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư > Sau đó nhấn vào mục Cài đặt

Bước 3: Bạn chọn vào mục Bài viết công khai > Chọn tiếp Bình luận về bài viết công khai > Chọn chế độ phù hợp

Cách tắt comment trên Facebook tối ưu nhất
Cách tắt comment trên Facebook bằng máy tính đơn giản

Cách tắt comment trên Facebook dựa vào đối tượng
Chọn chế độ phù hợp

3. Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách tắt comment trên Facebook mà chúng tôi tìm hiểu được. Để đảm bảo quyền riêng tư cũng như tránh những xâm phạm của người lạ trên mạng xã hội bạn nên tắt bình luận trên Facebook. Chúc bạn thực hiện thành công! Bên cạnh đó, hãy ghé qua mualikesieure.com để biết thêm nhiều thông tin khác nhé!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x