Rate this post

Bạn đang gặp khó khăn khi đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại Iphone? Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé! 

1. Nguyên nhân bị lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone

1.1. Do server của Facebook đang bảo trì 

Nguyên nhân chính gây ra lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone có thể do server của Facebook đang trong quá trình bảo trì. 

Tìm hiểu những nguyên nhân bị lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone
Tìm hiểu những nguyên nhân bị lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone

Khi Facebook tiến hành bảo trì hệ thống, có thể xảy ra tình trạng tạm ngừng hoạt động hay hạn chế truy cập vào tài khoản. Việc này có thể dẫn đến việc bạn gặp khó khăn trong việc đăng nhập hoặc truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình. 

1.2. Do vấn đề đường truyền mạng

Lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone do gặp vấn đề đường truyền mạng
Lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone do gặp vấn đề đường truyền mạng

Lỗi đường truyền mạng có thể bao gồm các vấn đề như kết nối mạng không ổn định, tín hiệu yếu hoặc mất kết nối hoàn toàn. Khi đường truyền mạng không ổn định, việc đăng nhập vào Facebook trên điện thoại Iphone có thể gặp khó khăn hoặc bị gián đoạn. 

1.3. Do sai thông tin đăng nhập

Một nguyên nhân phổ biến khác làm xảy ra lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone là do nhập sai thông tin đăng nhập. Điều này có thể xảy ra khi bạn nhập sai tên đăng nhập, địa chỉ email hoặc số điện thoại liên kết với tài khoản Facebook của mình. 

Lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone do sai thông tin đăng nhập
Lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone do sai thông tin đăng nhập

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập chính xác từng ký tự và kiểm tra việc sử dụng chữ hoa/thường. Ngoài ra, kiểm tra xem tính năng “Caps Lock” trên bàn phím đã bật hay chưa, vì điều này có thể làm thay đổi chữ hoa/thường trong mật khẩu và gây ra lỗi đăng nhập. 

XEM THÊM: Dịch vụ Facebook uy tín và chất lượng hiện nay

2. Hướng dẫn chi tiết khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone 

2.1. Tắt các ứng dụng chạy ngầm và khởi động lại thiết bị

Một số ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị di động có thể gây ra lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử tắt các ứng dụng đang chạy ngầm bằng các bước sau:

Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone 
Sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone

Bước 1: Mở cửa sổ đa nhiệm trên Iphone bằng cách nhấn hai lần vào nút Home (đối với các phiên bản có nút Home) hoặc vuốt từ dưới màn hình lên trên và thả tay ra (đối với các phiên bản iPhone không có nút Home).

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo các ứng dụng sang phải và vuốt chúng lên trên để tắt bỏ hoạt động ngầm.

2.2. Xóa bỏ ứng dụng Facebook và cài đặt lại  

Để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone, một cách hữu ích là gỡ ứng dụng và sau đó tải lại. Bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Iphone, sau đó chọn “Cài đặt chung”. Tiếp theo, chọn “Dung lượng & sử dụng iCloud”.

Bước 2: Tại đây, chọn “Quản lý dung lượng” và tìm kiếm ứng dụng Facebook. Sau đó, chọn “Xóa ứng dụng” để gỡ bỏ Facebook.

Gỡ cài đặt ứng dụng để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone 
Gỡ cài đặt ứng dụng để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện việc gỡ nhanh bằng cách nhấn giữ biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính. Khi xuất hiện biểu tượng dấu (x), hãy nhấn vào nó và chọn “Gỡ cài đặt” để xóa Facebook khỏi thiết bị. Sau khi đã gỡ bỏ, hãy truy cập vào App Store và tải lại ứng dụng Facebook quen thuộc về máy.

2.3. Dùng SurfEasy VPN

Trong một số trường hợp, lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone có thể do Server Facebook tại khu vực gặp sự cố. Trong tình huống này, một cách để khắc phục là thay đổi kết nối VPN trên thiết bị sang khu vực khác. Để làm điều này, bạn có thể làm theo các bước sau:

Cài đặt VPN để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone 
Cài đặt VPN để sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone

Bước 1: Tải ứng dụng SurfEasy VPN từ App Store về Iphone sau đó khởi động ứng dụng SurfEasy VPN trên điện thoại.

Bước 2: Trên giao diện của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng GPS hoặc tìm kiếm để xem danh sách các quốc gia.

Bước 3: Chọn “View All” hoặc tương tự để hiển thị tất cả các quốc gia có sẵn. Chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi VPN đến.

3. Lời kết 

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên Iphone nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hy vọng rằng các giải pháp trên sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề. Nếu vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua mualikesieure.com để được hỗ trợ thêm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x